Hiện giờ đang có cuộc đua view quyết liệt giữa 2 nữ giọng ca nổi tiếng nhất của nhạc vàng thế hệ sau năm 1975, đó là Như Quỳnh và Phi Nhung.

Gần 1 tháng trước, trung tâm Thúy Nga vừa tung lên những ca khúc trong số Paris By Night mới nhất diễn ra tại Singapore, trong đó đáng chú ý là 2 bài song ca: Phi Nhung và Mạnh Quỳnh trong liên khúc Căn Nhà Màu Tím – Bài Ca Của Nàng (nhạc sĩ Hoài Linh) và Như Quỳnh – Trường Vũ trong Bài Ca Kỷ Niệm (nhạc sĩ Tú Nhi – Bằng Giang).

Ca sĩ Như Quỳnh và Phi Nhung đều là những ca sĩ có số lượng fan hâm mộ trẻ tuổi đông đảo, và những người trẻ này đều đi theo phong trào khá phổ biến hiện nay là “cày view” cho ca sĩ thần tượng.

Suốt một tuần đầu tiên kể từ khi được tải lên YouTube, ca khúc “Bài Ca Kỷ Niệm” của Như Quỳnh – Trường Vũ đạt lượt xem cao hơn hẳn so với bài Liên khúc của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh. Nhưng fan của Phi Nhung vẫn âm thầm nhẫn nại cày view để thu hẹp dần khoảng cách.

Khi fan của Như Quỳnh thấy “Bài Ca Kỷ Niệm” có nguy cơ thua về lượt xem trên YouTube so với “Căn Nhà Màu Tím” nên đã giục giã nhau cùng cày “view”, nhưng đã muộn, và bài song ca của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đã cán mốc 1 triệu lượt xem trước “Bài Ca Kỷ Niệm” của Như Quỳnh – Trường Vũ.

Fan Như Quỳnh đang quyết đưa “thần tượng” của mình cán mốc 1 triệu lượt xem trong 1, 2 ngày tới.

Mời bạn nghe lại 2 ca khúc này ở bên dưới:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here